วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566 เวลา 08.00 น. ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
นำคณะนักกีฬาและผู้ฝึกสอนเข้าร่วมพิธีไหว้ครูพลศึกษา ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 “พลศึกษาเกมส์”
ณ โรงอาหารชั้น 2 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง โดยมีนายวิษณุ  ไล่ชะพิษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองอธิการบดี คณะนักกีฬาและผู้ฝึกสอนจากทั้ง 17 วิทยาเขตทั่วประเทศเข้าร่วมในพิธี
และได้รับเกียรติจากครูวิชิต  ชี้เชิญ ครูภูมิปัญญาไทย จากสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา เป็นผู้ประกอบพิธีไหว้คร

วันที่ 03 กันยายน 2566 เวลา 10:00 น.