วันอังคารที่ (4 เมษายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
ผศ.ดร.ฉัตรชัย แสงสุขีลักษณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และ ดร.ปภินวิชตฎ์ โพธิ์กาศ
ผู้อำนวยการสำนักกีฬา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยม พบปะพูดคุย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงาน
โดย ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีฯ ได้กล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำคณะผู้บริหาร จากนั้น ท่านวิษณุ ไล่ชะพิษ ได้มอบนโยบาย
การบริหารงานของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 04 เมษายน 2566 เวลา 14:00 น.