เข้าร่วมประกอบพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

วันพฤหัสบดีที่ (28 กรกฎาคม 2566) มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
ร่วมประกอบพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
โดยมี ผศ.ดร.ฉัตร์ชัย แสงสุขีลักษณ์ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธาน
ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
ดร.สมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง
นายวัชระ เพชรคล้าย รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์
บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประกอบพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ
พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ หน้าอาคารศูนย์วิทยบริการ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 28 กรกฏาคม 2566 เวลา 21:00 น.