เข้าร่วมประชุมปิดการตรวจสอบรายงานการเงินประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2565 ผ่านระบบประชุมทางไกล

วันอังคารที่ (21 มีนาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและเจ้าหน้าที่ทางการศึกษา
video conference ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
โดยสำนักงานตรวจสอบการเงินและบัญชีพัสดุที่ 7 ได้ดำเนินการตรวจสอบรายงานการเงินประจำ
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
โดยมีวัตถุประสงค์ให้จัดประชุมปิดการตรวจสอบรายงานการเงินประจำปี พ.ศ. 2565
 เพื่อรายงานต่อหัวหน้าหน่วยรับตรวจและผู้เกี่ยวข้องของหน่วยงานในสังกัด ให้ทราบผลการตรวจสอบ
รายงานการเงิน และเปิดโอกาสให้ซักถามชี้แจงหรือจัดส่งหลักฐานแก้ไขปรับปรุงเพิ่มเติม

วันที่ 21 มีนาคม 2566 เวลา 14:35 น.