วันอังคารที่ (9 พฤษภาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
ร่วมกิจกรรมรณรงค์โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง ส.ส. (Big Day) โดยมี นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง
เป็นประธานเปิดกิจกรรม นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ กรรมการการเลือกตั้ง นายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ
นายจำลักษ์ กันเพ็ชร์ นายชนาธิป เสมแย้ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายทองเนตร  ดูใจ
ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดลำปาง หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐ รัฐวิสาหกิจ
ผู้ตรวจการเลือกตั้งประจำจังหวัดลำปาง นักเรียน นักศึกษา สื่อมวลชน และประชาชน
ร่วมเดินขบวนรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ ข่วงนคร ห้าแยกหอนาฬิกา

วันที่ 09 พฤษภาคม 2566 เวลา 11:15 น.