ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้า เตรียมพร้อมจัดการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 นครลำปางเกมส์

วันศุกร์ที่ (2 มิถุนายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
และนายจอมภวัฒน์ ศรัทธาจารุพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายบริหา ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้า
โดยมี นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขัน
กีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 "นครลำปางเกมส์" ณ จังหวัดลำปาง ครั้งที่ 2/2566
โดยมีนายสมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยคณะกรรมการจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
เข้าร่วมประชุมฯ ณ  ห้องประชุมอาลัมภางค์ ศาลากลางจังหวัดลำปาง

วันที่ 02 มิถุนายน 2566 เวลา 13:10 น.