เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการใช้งานระบบ การวางแผนเพื่อการศึกษาต่อ ระดับอุดมศึกษา (GoToUni) (สถาบันอุดมศึกษาเอกชน และนอกสังกัด)

วันอังคารที่ (21 มีนาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและเจ้าหน้าที่ทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการใช้งานระบบ
โดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์
ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 21 มีนาคม 2566 เวลา 14:29 น.