ร่วมกับการเงินและบัญชี และงานพัสดุ ประชุมการเปิดตรวจสอบรายงานการเงินสำหรับปีสิ้นสุด วันที่ 30 กันยายน 2566 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (video conference)

วันจันทร์ที่ (22 มกราคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ร่วมกับการเงินและบัญชี และงานพัสดุ ประชุมการเปิดตรวจสอบรายงานการเงินสำหรับปีสิ้นสุด วันที่ 30 กันยายน 2566 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (video conference)
เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบ การติดต่อประสานงาน และจัดส่งเอกสารให้ตรวจสอบ ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง

วันที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 10:30 น.