วันพุธที่ (4 ตุลาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ประธานการประชุม “พิจารณาคัดเลือกนักศึกษา ให้ได้รับการยกเว้นการชำระเงินค่าลงทะเบียนรายวิชา ภาคปลาย ประจำปีการศึกษา 2566” มีนโยบายสนับสนุนนักศึกษาที่มีความสามารถ ด้านการกีฬา มีผลการเรียนสูง นักศึกษาที่ทำคุณความดีนำชื่อเสียงสู่มหาวิทยาลัยฯ โดยมี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ  รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ และรองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิจารณา ณ ห้องประชุม1 ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 04 ตุลาคม 2566 เวลา 10:30 น.