ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบเงินสนับสนุนแก่นักกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์"

วันอังคารที่ (30 มกราคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบเงินสนับสนุนแก่นักกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 17:13 น.