ให้โอวาทนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ก่อนเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 "ราชบุรีเกมส์" และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 "เมืองโอ่งเกมส์"

วันพุธที่ (13 มีนาคม พ.ศ. 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ นายจอมภวัฒน์ ศรัทธาจารุพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร และผศ.ดร.สุรางค์ เตชะแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับ นายพัชระ สิมะเสถียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ให้เกียรติเป็นประธานให้โอวาทนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ก่อนเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 "ราชบุรีเกมส์" และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 "เมืองโอ่งเกมส์" ณ จังหวัดราชบุรี ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 15:58 น.