ร่วมรับฟังการรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย จากการจัดการศึกษา ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ ร่วมรับฟังการรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย จากการจัดการศึกษา ปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (video conference) โดยมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ได้กำหนดให้มีการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 27-29 กันยายน 2566 เพื่อตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานจากการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย ว่าเป็นไปตามมาตรฐาน ตัวบ่งชี้และเกณฑ์การประเมินที่กำหนด ณ ห้องประชุม 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 15:00 น.