ประชุมคณะกรรมการที่พักนักกีฬา คณะกรรมการสถานที่ และสนามแข่งขัน กีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 "นครลำปางเกมส์"

วันพฤหัสบดีที่ (30 มีนาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
พร้อมด้วย ดร.สมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง นายสมพร วะเท นายกเทศมนตรีตำบลบ่อแฮ้ว
และคณะกรรมการจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการที่พักนักกีฬา คณะกรรมการสถานที่ และสนามแข่งขัน
กีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 "นครลำปางเกมส์" โดยมีนายจำลักษ์ กันเพ็ชร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง
เป็นประธานประชุม ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชี้น 3 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 30 มีนาคม 2566 เวลา 17:23 น.