วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 คณะกรรมการบริหารประจำภาคเหนือ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
ประกอบไปด้วย ดร.วิเชียร วงศ์วัน รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตลำปาง
นายนรินทร์ แสงศรีจันทร์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตเชียงใหม่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์สิริรักษา บุญเอี่ยม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุโขทัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกศล รอดมา รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตเพชรบูรณ์
และคณะทำงาน เข้ารับฟังนโยบายการบริหารมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
จากนายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
และรับฟังนโยบายการพัฒนาด้านกีฬาที่สอดคล้องกับบริบทกลุ่มมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติประจำภาคเหนือ โดย ผศ.ดร.ฉัตรชัย แสงสุขีลักษณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ หลังจากรับฟังนโยบายแล้วเสร็จ ในที่ประชุมได้มีการนำเสนอร่าง คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาการกีฬาแห่งชาติประจำภาคเหนือ พ.ศ.2566 – 2570 และจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติประจำภาคเหนือ พ.ศ.2566 – 2570
( ฉบับปรับปรุ ) ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ให้ที่ประชุมได้พิจารณา ณ ห้องประชุม ป.โท 1 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่

วันที่ 03 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15:25 น.