เข้าร่วมประชุมการชี้แจงพัฒนาระบบ E-education เกี่ยวกับการรับชำระเงินค่าสมัครเรียนและ ค่าลงทะเบียนเรียน และเปลี่ยน Company Code เพื่อพัฒนาระบบ E-education

วันอังคารที่ (26 มีนาคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ นายจอมภวัฒน์ ศรัทธาจารุพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายบริหาร และนางอารุณี วงค์พุ่ม นักวิชาการเงินและบัญชี เข้าร่วมประชุมการชี้แจงพัฒนาระบบ E-education เกี่ยวกับการรับชำระเงินค่าสมัครเรียนและ ค่าลงทะเบียนเรียน และเปลี่ยน Company Code เพื่อพัฒนาระบบ E-education เกี่ยวกับการ รับชำระเงินค่าสมัครเรียนและค่าลงทะเบียนเรียน และเปลี่ยน Company Code เพื่อลดขั้นตอนการ ปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี และให้นักเรียน นักศึกษาสามารชำระเงินได้สะดวก คล่องตัว รวดเร็วในการทำรายการ ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 18:00 น.