ร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬา และคณะกรรมการฝ่ายสถานที่และสนามการแข่งขัน กีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 นครลำปางเกมส์

วันพฤหัสบดีที่ (27 เมษายน 2566) นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ มอบหมายให้ ผศ.ดร.ฉัตรชัย แสงสุขีลักษณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และ ดร.ปภินวิชตฎ์ โพธิ์กาศ ผู้อำนวยการสำนักกีฬา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ในโอกาสเดินทางร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬา และคณะกรรมการฝ่ายสถานที่และสนามการแข่งขัน กีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 "นครลำปางเกมส์"  โดยมีดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ดร.สมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา ร่วมประชุม ณ ห้องเธียเตอร์  ชั้น 3 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 27 เมษายน 2566 เวลา 16:04 น.