ร่วมจับฉลากแบ่งทีมในการแข่งขันกีฬา โรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทยครั้งที่ 24

วันที่ 15 มิถุนายน 2566 ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค ในการจัดการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทยครั้งที่ 24
ร่วมจับฉลากแบ่งทีมในการแข่งขันกีฬา ที่จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม 2566
โดยมีนายจำลักษ์ กันเพ็ชร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในการจับฉลาก
ณ ห้องไอยราศุภสร อาคารกัลยาณิวัฒนาการุณย์ สถาบันคชบาลแห่งชาติ ในพระอุปถัมภ์ฯ อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง

วันที่ 15 มิถุนายน 2566 เวลา 12:00 น.