มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง จัดกิจกรรมดีๆ เรียนฟรีว่ายน้ำภาคฤดูร้อน ซึ่งดำเนินการจัดกิจกรรม ระหว่างวันที่ 11 - 15 มีนาคม 2567 โดยงานให้บริการสระว่ายน้ำ ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ได้ดำเนินจัดโครงการ “ร้อนนี้มีกีฬา มหาวิลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง” ให้กับเยาวชนภายในจังหวัดลำปาง โดยเปิดกิจกรรมจำนวน 3 รอบ มีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการจำนวน 45 คน

วันที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 15:53 น.