วันพุธที่ (31 พฤษภาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
ประธานในพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา
ให้การต้อนรับ และชี้แจงเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษารับทราบ ข้อบังคับ ระเบียบ ข้อปฏิบัติ ของมหาวิทยาลัยฯ
ในการเข้ารับการศึกษารวมถึงองค์ความรู้ ความเข้าใจ ในบทบาทหน้าที่ของหน่วยงานที่ให้บริการ และดูแลสวัสดิการต่าง ๆ
ของนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยฯ จัดสรรไว้สำหรับนักศึกษาเข้ารับบริการด้วยความสะดวก รวดเร็ว
ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 12:00 น.