วันศุกร์ที่ (26 พฤษภาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้ ผศ.ดร.สุรางค์ เตชะแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ นางสาวกันตพิชญ์ ศักดิ์สวัสดิ์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ
และนางสาวสุขุมาล ทองดี รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ภายใต้โครงการส่งเสริมเวที และประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบ
และแนะแนวทางพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณพ.ศ 2566
การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ระหว่างผู้บริหารหน่วยงานทางการศึกษาและสถาบันศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 12 ชุด
จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดแพร่ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลําปาง สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาแพร่
เทศบาลเมืองแพร่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ คณะกรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
สถานศึกษาขั้นพื้นฐาน 11 แห่ง และผู้อำนวยการสถานศึกษาอาชีวศึกษาจำนวน 4 แห่ง ณ หอประชุมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดแพร่ ตำบลป่าแมต อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 20:14 น.