ประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 นครลำปางเกมส์

วันพฤหัสบดีที่ (23 มีนาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
พร้อมด้วยนายวัชระ เพชรคล้าย รักษาการรองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ นางอารุณี วงค์พุ่ม นักวิชาการงานและบัญชี
ร่วมประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 "นครลำปางเกมส์"
โดยมีนายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง  เป็นประธานประชุม ณ จังหวัดลำปาง
โดยมีนายสมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยคณะกรรมการจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
เข้าร่วมประชุมฯ ณ  ห้องประชุมอาลัมภางค์ ศาลากลางจังหวัดลำปาง

วันที่ 23 มีนาคม 2566 เวลา 16:26 น.