วันที่ 11 มกราคม 2566
ได้ดำเนินการจัดโครงการกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรม ศิลปะ ดนตรี นาฏศิลป์ วิถีความเป็นไทย
กิจกรรมที่ 2 ศิลปวัฒนธรรมการแต่งกายชุดพื้นเมือง
ณ สนามแฮนด์บอล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 11 มกราคม 2566 เวลา 09:44 น.