เมื่อวันศุกร์ที่ (6 ตุลาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ประธานการประชุมเตรียมการออกแนะแนวศึกษาต่อ โดยมีผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ  รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ และรองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม ทั้งนี้เพื่อร่วมพิจารณาให้การดำเนินโครงการออกแนะแนวการศึกษาต่อได้เข้าใจถึงแนวทางการปฏิบัติต่อไป  ณ ห้องประชุม1 ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 06 ตุลาคม 2566 เวลา 13:00 น.