พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครสวรรค์

วันอังคารที่ (12 มีนาคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง พร้อมนายเกียรติศักดิ์ แสงสีเหลือง ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครสรรค์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรให้การต้อนรับ นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นประธานใน พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 44 คน และ มัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 66 คน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงยิมส์ยกน้ำหนัก โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครสวรรค์

วันที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 17:48 น.