วันจันทร์ที่ (15 มกราคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ร่วมกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ระหว่าง ทีมฟุตบอลอาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พบกับ ทีมฟุตบอลอาวุโสจังหวัดลำปาง ก่อนจะมีการเลือกนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโส ลำปาง  ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 15 มกราคม 2567 เวลา 21:00 น.