ร่วมวางพวงหรีดเคารพศพ ไว้อาลัยแด่ พระประเสริฐ ปัญญาสโภ อายุ 80 ปี

วันอังคารที่ (31 ตุลาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมวางพวงหรีดเคารพศพ และร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยแด่ พระประเสริฐ ปัญญาสโภ อายุ 80 ปี บิดาของ นายประยูร แก้วเดียว นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยพลศึกษาจังหวัดลำปาง ณ วัดกู่แก้ววิเวทการาม (บ้านโทกหัวช้าง) ตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง

วันที่ 31 ตุลาคม 2566 เวลา 14:28 น.