วันพุธที่ (14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง เป็นประธานเปิด นิทรรศการ ปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:35 น.