วันศุกร์ที่ (9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง เป็นประธาน การอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอที assessment & security สำหรับเจ้าหน้าที่สารสนเทศของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่สารสนเทศ และผู้เกี่ยวข้อง ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 09 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:51 น.