ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือการสนับสนุนคุณภาพการเรียนรู้พัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กและเยาวชน เพื่อขับเคลื่อนการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อสร้างโอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษาจังหวัดลำปาง

วันอังคารที่ (19 มีนาคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ ผศ.ดร.สุรางค์ เตชะแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ นำคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือการสนับสนุนคุณภาพการเรียนรู้พัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กและเยาวชน เพื่อขับเคลื่อนการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อสร้างโอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษาจังหวัดลำปาง โดยมี นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานการลงนามในครั้งนี้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลําปาง

วันที่ 19 มีนาคม 2567 เวลา 10:23 น.