วันอังคารที่ (14 มีนาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
เดินทางไปร่วมชมการเตรียมความพร้อมของสถานที่ และสนามจัดการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24
ร่วมกับ ดร.สมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่
โดยได้รับการต้อนรับจาก อาจารย์นรินทร์ แสงศรีจันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่
พร้อมกันนั้นถือโอกาสเข้าเยี่ยมเคารพ ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ อดีตรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่

วันที่ 14 มีนาคม 2566 เวลา 13:21 น.