วันพุธที่ (5 เมษายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ สัมมนารับฟังความคิดเห็น เรื่อง บทบาทอุดมศึกษาต่อการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษ
โดย คณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา ร่วมกับคณะกรรมาธิการการแรงงาน
คณะกรรมาธิการการศึกษา วุฒิสภา และสานักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ผ่านระบบการประชุมทางไกล
 (Video conference) ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 05 เมษายน 2566 เวลา 10:00 น.