วันพุธที่ (27 มีนาคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 1/2567 และรับรองรายงานการประชุมคณะอนุกรรมการติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 2/2566 เพื่อให้การขับเคลื่อนและติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติเป็นไปด้วยความต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 15:00 น.