ร่วมเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ สวนสาธารณะเมืองเถิน อ.เถิน จ.ลำปาง

วันเสาร์ที่ (14 มกราคม 2566) นายไพฑูรย์ ประเสริฐทรัพย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้ รศ.ดร.จตุรงค์ เหมรา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ
โดยมีนายชยพล ชมภูรัตน์ นายกเทศมนตรีเมืองล้อมแรด กล่าวเปิดงาน
ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เล่นเกมส์ ตอบคำถาม ชิงรางวัล ร่วมสนุกกับบูธกิจกรรมจากหน่วยงานต่างๆ
กิจกรรมการแสดงความสามารถของเด็กและเยาวชน (เวทีกลาง) เป็นต้น

วันที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 16:00 น.