วันศุกร์ที่ (29 มีนาคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง พร้อม คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ ผศ.ฉัตร์ชัย แสงสุขีลักษณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ให้เกียรติเป็นประธานการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรผู้ฝึกสอนยิงธนู ระดับ1 ระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2567 และได้รับเกียรติจากคณะวิทยากรนำโดย ผศ.ดร.ไมตรี ไชยมงคล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลากรทางการกีฬา ดร.ณัชชาจารย์ โรจน์วัฒนดิษกุล นายเลิศพร แก่นจันทร์ นายวรพจน์ ด้วงเจริญ นายสุรบดินทร์ พิชญะไพรัตน์ ให้ความรู้ความเข้าใจ สร้างทักษะ ทัศนคติที่ดี และนำไปต่อยอดความรู้ต่อไป ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 10:00 น.