ร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ การแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24

วันศุกร์ที่ (28 เมษายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้ นายอนุชา จันทร์สีเหลือง เจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ ร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์
การแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 "นครลำปางเกมส์" โดยมี นายประเสริฐ อินทา
ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำปาง ในฐานะประธานคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย
ครั้งที่ 24 "นครลำปางเกมส์" เป็นประธานการประชุม โดยมีคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์จากสังกัดหน่วยงานต่างๆ
เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดลำปาง ศาลากลางจังหวัดลำปาง

วันที่ 28 เมษายน 2566 เวลา 10:00 น.