วันพฤหัสบดีที่ (22 มิถุนายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
เป็นประธานในพิธีไหว้ครู และพิธีบายศรีสู่ขวัญ โดยได้รับเกียรติจาก
ผศ.อิศเรศร์ ไชยะ รักษาการในตำแหน่งคณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากร
ร่วมพิธีฯ ณ หอประชุมโรงอาหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 14:19 น.