วันพฤหัสบดีที่ (24 สิงหาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
เป็นประธานเปิด “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร”
สำหรับบุคคลากรของมหาวิทยาลัยฯ โดยมอบหมายให้ ผศ.ดร.สุรางค์ เตชะแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผศ.สมชาย เมืองมูล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และดร.พิชญา ดีมี ศึกษานิเทศก์ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดแพร่
เป็นวิทยากรฝึกอบรม ณ ห้องคอมพิวเตอร์  อาคารคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ
มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 เวลา 16:30 น.