วันจันทร์ที่ (20 มีนาคม 2566) ณ ห้องประชุมวิชาการ 2 เวลา 09.30 น. ผู้บริหารมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
นำโดย ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
ประธานคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำภาคเหนือ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์โกศล รอดมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเพชรบูรณ์
ดร.สมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง และผู้บริหารในภาคเหนือและภาคกลาง
ได้เข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครสวรรค์
โดยมีท่านจิตตเกษม นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา
เป็นประธานในพิธี และมีผอ.เกียรติศักดิ์ แสงสีเหลือง ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ให้การต้อนรับ

วันที่ 20 มีนาคม 2566 เวลา 17:00 น.