แถลงข่าวสื่อมวลชน

วันที่ (26 มิถุนายน 2566) นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานการแถลงข่าวสื่อมวลชน
ประจำเดือนมิถุนายน 2566 โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ประกอบด้วย ดร.วิเชียร วงศ์วัน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
นายจอมภวัฒน์ ศรัทธาจารุพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
และนางสาวอัญษิกาญ์ ภูธรใจ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ดร.สมเจตร์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง
ณ ชั้น 1 ศูนย์ประสานงานสื่อมวลชน มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
มีประเด็นการแถลงข่าวประกอบด้วย
1.ความพร้อมในการจัดแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 “นครลำปางเกมส์” โดย ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง
2.การจัดเตรียมสถานที่เพื่อใช้แข่งขัน โดย มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
3.การติดตามข้อมูลข่าวสารและผลการแข่งขันกีฬา โดยแผนกเทคโนโลยีและสารสนเทศ โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง
4.การประสานงานด้านต่างประเทศ โดยฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ โดยมีสื่อมวลชนจากทุกแขนงเข้าร่วมรับฟังฯ

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 16:30 น.