เข้าร่วมงานพิธีวันคล้ายวันสถาปนามหาวิยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 ครบรอบ 4 ปี

เมื่อวันอังคารที่ (23 พฤษภาคม 66) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร  เข้าร่วมงานพิธีวันคล้ายวันสถาปนามหาวิยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566
"ครบรอบ 4 ปี" พร้อมรับมอบของที่ระลึกแสดงความยินดีในโอกาสกาเข้ารับตำแหน่งคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
จาก ท่านสมบัติ ครุภัณฑ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
และร่วมแสดงความยินดีในพิธีเชิดชูเกียรติ กับ ผศ.ดร.ธารทิพย์ ขัวนา ที่ได้รับมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ นักวิจัยดีเด่นประจำปี
และบุคลากรสายผู้สอนดีเด่น  ประจำปี พ.ศ. 2565 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ จังหวัดชลบุรี

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 11:38 น.