วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 07.00 น. ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่
มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง ครบรอบ 44 ปี โดยมี ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดลำปาง ดร.สมเจตน์ รอดนารายณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง นายสกล ทะแกล้วพันธุ์ กรรมการวิทยาเขตผู้ทรงคุณวุฒิ นายวรวิทย์ วีระเชวงกุล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลำปาง นางสาวจุฑามาศ ผดุงวงศ์ ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดลำปาง ให้เกีรยติเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 21 ธันวาคม 2566 เวลา 16:30 น.