วันที่ (1 เมษายน 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ นายยุทธพงษ์ เรืองจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมจัดแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างภาครัฐและเอกชน เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2567 โดยมี นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานเปิดการแข่งขันนกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างภาครัฐและเอกชน มีรองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง หัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมฯ
ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 01 เมษายน 2567 เวลา 16:30 น.