วันพฤหัสบดีที่ (8 มิถุนายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้ ผศ.ดร.เบญจมาศ ยศเสนา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์
ร่วมการประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรจากการจัดการศึกษาปีการศึกษา 2565
โดยมี นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เป็นประธาน ผ่านระบบประชุมทางไกล (video conference)
 ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง
การประชุมเป็นการชี้แจงแนวทางการตัดสินผลการประเมินตามเกณฑ์ตัวบ่งชี้ ระดับหลักสูตร เพิ่มเติมตามเกณฑ์สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา
โดย ศาสตราจารย์ นพ.วุฒิชัย ธนาพงศธร พร้อมประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรจากการจัดการศึกษา ปีการศึกษา 2565
แนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร การประเมิน และแนวทางการเบิกจ่าย

วันที่ 08 มิถุนายน 2566 เวลา 09:46 น.