วันจันทร์ที่ (25 มีนาคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ นางสาวกันตพิชญ์ ศักดิ์สวัสดิ์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ
และ นางสาวกัลยา พิพัฒน์ไพศาลกูล หัวหน้าสำนักงานกีฬา ร่วมเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการว่ายน้ำเพื่อเอาชีวิตรอด โดยสำนักการศึกษา เทศบาลนครลำปาง
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวดวงเดือน ไชยชนะ รองนายกเทศมนตรีนครลำปาง เปิดโครงการเพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กด้อยโอกาสในเขตเทศบาลนครลำปาง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 - 29 มีนาคม 2567 ณ สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลําปาง โดยสำนักการศึกษาเทศบาลนครลำปาง

วันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 15:00 น.