วันพฤหัสบดีที่ (4 มกราคม 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง ร่วมเปิดโครงการพัฒนาทักษะสมองเพื่อชีวิตที่สำเร็จ (EF) ในเด็กปฐมวัยในพื้นที่จังหวัดลำปาง โดย อบจ.ลำปาง ติดตามประเมินผล ถอดบทเรียน และจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนาเด็กปฐมวัย จังหวัดลำปาง โดยมี นางสาวตวงรัตน์ โล่ห์สุนทร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้  ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง

วันที่ 04 มกราคม 2567 เวลา 13:43 น.