วันจันทร์ที่ (11 กันยายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
ร่วมงานแถลงข่าวการเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 "พลศึกษาเกมส์" โดยมีนายวิษณุ ไล่ชะพิษ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ นางสาวอรอาภา โล่ห์วีระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ นายจินดา เทียมชัยภูมิ ผู้อำนวยการ สนง.กกท.จ.ชัยภูมิ
ดร.พิทักษ์ วงแหวน รองอธิบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชัยภูมิ ให้ข้อมูลและแสดงความพร้อมการเป็นเจ้าภาพ
การแข่งขันครั้งต่อไป ณ ห้องประชุมคชสาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง

วันที่ 11 กันยายน 2566 เวลา 11:57 น.