เมื่อวันศุกร์ที่ (19 พฤษภาคม 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
ประธานการประชุม “พิจารณาคัดเลือกผลงานนักเรียนเพื่อขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566”
จากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง และรายงานผลจำนวนนักศึกษาเข้าพักในหอพัก
โดยมี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ
รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ และรองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิจารณา ณ ประชุมอัจฉริยะ อาคารวิทยบริการ

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:55 น.