วันพุธที่ (3 เมษายน 2567) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้ ผศ.ดร.เบญจมาศ ยศเสนา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา นำคณะผู้บริหาร รองคณบดี 3 คณะ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และหัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา ประจำวิทยาเขต ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์การประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-QA)
ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

วันที่ 03 เมษายน 2567 เวลา 11:14 น.