วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 13:30 น. ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง มอบหมายให้นายยุทธพงษ์ เรืองจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ
ประชุมร่วมกับฝ่ายเลขาทีม เพื่อจับฉลากการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเนื่องในวันข้าราชการพลเรือนประจำปี 2567  ณ ห้องประชุมเขลางค์นครชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดลำปาง
ผลการจับฉลากดังนี้
กีฬาวอลเลย์บอล
คู่ 1 รอบแรก    สีน้ำเงิน VS สีเหลือง
คู่ 2 รอบแรก   สีเขียว VS สีแดง

กีฬาแชร์บอล
คู่ 1 รอบแรก    สีแดง VS สีเหลือง
คู่ 2 รอบแรก   สีเขียว VS สีน้ำเงิน

กีฬาฟุตบอลชาย
คู่ 1 รอบแรก    สีแดง VS สีน้ำเงิน
คู่ 2 รอบแรก   สีเขียว VS สีเหลือง

ชักเย่อ
คู่ 1 รอบแรก    สีน้ำเงิน VS สีเขียว
คู่ 2 รอบแรก   สีแดง VS สีเหลือง

วิ่งเปรี้ยลูกเทพ
คู่ 1 สีเขียว VS สีน้ำเงิน
คู่ 2 สีเหลือง VS สีแดง

ดาวน์โหลดเอกสาร

วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 16:48 น.