เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาการดำเนินงานด้านบริการวิชาการ และด้านศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย

วันจันทร์ที่ (24 เมษายน 2566) ดร.วิเชียร วงค์วัน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตลำปาง
มอบหมายให้ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ หัวหน้างานบริการวิชาการระดับวิทยาเขต
หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรมระดับวิทยาเขต หัวหน้างานการเงิน หัวหน้างานกิจการระดับคณะวิชา
มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ครั้งที่ 1/2566
โดยมี นายวิษณุ ไล่ชะพิษ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เป็นประธานการประชุม
ระหว่างวันที่ 24 ถึงวันที่ 25 เมษายน 2566 ณ โรงแรม Aiyara Grand Hotel Pattaya

วันที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 10:17 น.